งานเปิดตัว MR.Go – มิสเตอร์โกทรีดี หรือ มิสเตอร์คิงคอง

 photo image007_zps8cac2407.jpg

ย้ำกระแสความแรงแบบต่อเนื่องกับสำหรับภาพยนตร์ มิสเตอร์โกทรีดี หรือ มิสเตอร์คิงคอง  จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการขนทัพเหล่าเซเลปนักร้องดังระดับแถวหน้า มาร่วมเดินพรมแดงงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ ในเกาหลี  กันอย่างคับคั่ง  อย่าง 3 สาว แทยอน ยุนอา ซอฮยอน วง  Girl’s Generation (เกิร์ล เจเนอเรชั่น) 4 หนุ่ม ยงฮวา จงฮย็อน มินฮย็อก และจ็องชิน  แห่งวง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) หนุ่มชานซอง แห่งวง 2PM (ทูพีเอ็ม) รวมถึง ซงซึงฮยอน พี่ชายสุดหล่อ จากซีรีส์ Autumn in my Heart (รักนี้ชั่วนิรันดร์) ที่มาร่วมให้กำลังใจ ผู้กำกับ คิม ยองฮวา และ 2 นักแสดงนำ ซูเจี๋ยว และ  ซอง ดงอิล แบบเชียร์สุดใจ

 photo BOuxU-GCEAIGigJ_zps73fa08b0.jpg

“ฉันได้รับเลือกให้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้  และ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันมีโอกาสได้ดูหนังแบบเต็มเรื่อง บอกได้เลยว่าเป็นหนังที่ดูแล้วทำให้ได้ร้องไห้ และหัวเราะไปได้ในเวลาเดียวกัน เป็นหนังที่ดีที่สุดตั้งแต่ฉันเคยดูมาเลยค่ะ” –  แทยอน  Girl’s Generation (เกิร์ล เจเนอเรชั่น)

 photo 2PM_zpsa204d6d7.jpg

“เท่มากครับ ไม่คิดว่า ซีจีของเรา จะก้าวไปไกลได้ขนาดนี้ ภูมิใจ รัก มิสเตอร์โก ชอบที่เขาสู้สุดใจเพื่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่ และเพื่อคนที่เรารักนะครับ” – ชานซอง แห่งวง 2PM (ทูพีเอ็ม)

 photo CNBLUE_zps5fe9db4b.jpg

MR.GO ของปรากฏการณ์ ที่เหนืออื่นใด มันเป็นของพวกเรา พวกผมคิดว่ามันเป็นหนังที่จะเปลี่ยนยุคสมัย ไม่อยากให้พลาดชมกันครับ” 4 หนุ่ม ยงฮวา จงฮย็อน มินฮย็อก และจ็องชิน แห่งวง CNBLUE (ซีเอ็นบลู)

MR. GO 3D มิสเตอร์คิงคอง คือภาพยนตร์ทุ่มทุนสร้างสูงสุดในประวัติศาสตร์เกาหลี ที่ปลุก “มิสเตอร์คิงคอง” นักเบสบอลคิงคองตัวแรกของโลกให้ลุกขึ้นมามีชีวิตอย่างสมจริงสูงสุด โดยฝีมือสร้างสรรค์ของทีม

เทคนิคพิเศษที่ดีที่สุดในโลกจาก Transformers ด้วยแรงหวดอันทรงพลังของมิสเตอร์คิงคอง และพลังความผูกพันระหว่างเขาและสาวน้อย “เหว่ย เหวย” (ซูเจี๋ยว จาก CJ7) เพื่อนซี้ที่โตมาด้วยกันในคณะละครสัตว์ จะสร้างแมทช์การแข่งขันเบสบอลที่จะเป็นที่สุดแห่งความตื่นเต้นและความประทับใจครั้งหนึ่งในโลก

เป็นหนังแห่งความภูมิใจ เมื่อได้เห็นปฏิกริยาของผู้ชมหลังดูหนังจบแล้ว ทำให้หายเหนื่อยเลยครับ – คิม ยองฮวา ผู้กำกับ

         1 สิงหาคมนี้ … มาเทใจเชียร์พวกเขา ให้สุดพลังคอง  ทั้งในระบบ 3 มิติ และระบบปกติ

 photo BOuxh5rCUAAJnfw_zpse83dcf09.jpg

 photo image003_zps0da879aa.jpg

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s